TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ NGHĨA HƯNG HUYỆN VĨNH TƯỜNG

12:22 - 08/05/2022

Một hoạt động thường niên rất ý nghĩa của Trung tâm học tập cộng đồng xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường. Năm nào Trung tâm cũng phối hợp với các Trường học, các Tổ chức chính trị của xã tổ chức thăm quan, học tập tại Bảo tàng. Năm nay, đúng kỷ niệm 68 năm ngày giải phóng Điện Biên, Trung tâm phối hợp với Trường THCS Nghĩa Hưng tổ chức cho các em học sinh tới thăm quan Bảo tàng. Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử, giáo dục tình yêu quê hương đất nước cho các em. Thật xứng danh là miền đất cổ, vùng quê văn hiến, giàu truyền thống cách mạng.