THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẠM NGỪNG PHỤC VỤ KHÁCH THAM QUAN BẢO TÀNG TỈNH VĨNH PHÚC

15:55 - 31/03/2023

VỀ VIỆC TẠM NGỪNG PHỤC VỤ KHÁCH THAM QUAN

BẢO TÀNG TỈNH VĨNH PHÚC

Thực hiện Quyết định số 1104/QĐ-UBND ngày 10/6/2022 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc cải tạo, sửa chữa Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc.

VỀ VIỆC TẠM NGỪNG PHỤC VỤ KHÁCH THAM QUAN

BẢO TÀNG TỈNH VĨNH PHÚC

Từ ngày 01/4/2023, Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc sẽ đóng cửa nhà trưng bày bảo tàng, tạm ngừng phục vụ khách tham quan để triển khai thi công cải tạo, sửa chữa.

Sau khi hoàn thành việc cải tạo, sửa chữa, Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục mở cửa phục vụ khách tham quan. Thời gian mở cửa sẽ có thông báo sau.

Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc trân trọng thông báo!