LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN ƯU TÚ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG SƠN

08:54 - 20/05/2022

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Hôm nay số lượng khách và học sinh các trường học trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc tới tham quan Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc, làm lễ dâng hương báo công và đặc biệt hơn nữa là trường Tiểu học Hương Sơn, xã Hương Sơn, huyện Bình Xuyên đã làm lễ kết nạp Đội viên ưu tú tại Văn miếu Vĩnh Phúc! Các hoạt động rất ý nghĩa chào mừng ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí minh kính yêu của chúng ta!<