Khánh thành biểu tượng “Lòng mẹ” và triển lãm “Học sinh miền Nam Vĩnh Phú - 50 năm ký ức và nghĩa tình”

08:32 - 17/08/2021

Sáng 12/4, tại Công viên Bảo tàng tỉnh, UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Vĩnh Yên phối hợp với Ban liên lạc học sinh miền Nam Vĩnh Phú tổ chức lễ khánh thành biểu tượng “Lòng mẹ” – tặng phẩm của học sinh miền Nam Vĩnh Phú tri ân nhân dân Vĩnh Phúc; khai mạc Triển lãm “Học sinh miền Nam Vĩnh Phú – 50 năm ký ức và nghĩa tình”.

BẢO TÀNG TỈNH - ĐỊA CHỈ ĐỎ TRONG HÀNH TRÌNH TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ, VĂN HÓA VÙNG ĐẤT CON NGƯỜI VĨNH PHÚC.
KHÔNG GIAN DI SẢN VĂN HÓA VĨNH PHÚC.CHÀO MỪNG NĂM DU LỊCH QUỐC GIA QUẢNG NAM 2022
ĐƯA GIÁ TRỊ DI TÍCH KHẢO CỔ HỌC ĐỒNG ĐẬU ĐẾN VỚI CÔNG CHÚNG
ĐẠI HỘI CHI BỘ BẢO TÀNG TỈNH VĨNH PHÚC LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2022 - 2025
TRƯNG BÀY 250 BÀI VIẾT, HIỆN VẬT VỀ " NHỮNG TẤM GƯƠNG BÌNH DỊ MÀ CAO QUÝ"