HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI TRONG BẢO TÀNG

09:26 - 03/01/2023

Để môn Lịch sử cuốn hút học sinh, một trong những phương pháp giảng dậy tích cực được nhiều nhà trường thực hiện là tổ chức các buổi học ngoại khóa tại Bảo tàng! với mục tiêu đó trường PTTH Trần Phú đã phối hợp với Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức cho học sinh nhà trường học tập nghiên cứu tại Bảo tàng Vĩnh Phúc 02 tiết học buổi chiều các ngày trong tuần. Đây là một trong những phương pháp đạt hiệu quả tốt giúp cho học sinh hiểu về quê hương và con người Vĩnh Phúc trong quá khứ! Các bạn vừa được nghe thuyết minh, vừa được xem các hiện vật thật và đặc biệt còn được chiêm ngưỡng các tổ hợp lịch sử tái hiện lại rất sinh động.