HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA CÁC SĨ TỬ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

07:52 - 18/05/2022

Sáng ngày 15/5 /2022 ( tức ngày 15/4 năm Nhâm Dần) giữa cái nắng ơi ả của tháng 5, và đặc biệt hơn nữa là ngày Chủ Nhật! Nhưng nhiều đoàn khách và nhiều đoàn học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã giành thời gian này để tham quan tại Bảo tàng tỉnh Vĩnh phúc và làm lễ dâng hương báo công, tuyên dương, khen thưởng tại Văn miếu Vĩnh Phúc để cầu chúc đạt kết quả tốt nhất cho các kỳ thi sắp tới! Xin chúc tất cả các cháu tham dự các kỳ thi tới đạt kết quả tốt như mình mong muốn!

Hoàng Lĩnh, Lê Việt Hùng và 25 người khác

122 người đã xem