NGÀY 30/4/2022. GIANG HÀNG TRƯNG BÀY CỦA BẢO TÀNG TẠI TAM ĐẢO, NHÀ HÁT TỈNH, BẢO TÀNG VÀ VĂN MIẾU

00:20 - 01/05/2022

Sau lễ công bố Khu du lịch quốc gia Tam Đảo tối ngày 29/4/2022, du khách thập phương đến đây tham quan nghỉ dưỡng rất đông.Không chỉ chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí của Tam Đảo bồng bềnh trong sương mà trong dịp này du khách đến đây còn được trở về với Tam Đảo Xưa trong không gian trưng bày của Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc với chủ đề "Tam Đảo xưa và nay". Thông qua ảnh tư liệu quý giá về một Tam Đảo do người Pháp khám phá và xây dựng cách đây 118 năm.

Sau lễ công bố Khu du lịch quốc gia Tam Đảo tối ngày 29/4/2022, du khách thập phương đến đây tham quan nghỉ dưỡng rất đông.Không chỉ chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí của Tam Đảo bồng bềnh trong sương mà trong dịp này du khách đến đây còn được trở về với Tam Đảo Xưa trong không gian trưng bày của Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc với chủ đề "Tam Đảo xưa và nay". Thông qua ảnh tư liệu quý giá về một Tam Đảo do người Pháp khám phá và xây dựng cách đây 118 năm du khách có cảm nhận chung rất tự hào về "hòn ngọc Đông Dương" này.

Sáng ngày 30/4/2022 triển lãm đã thu hút lượng khách tới tham qua tại gian hàng trưng triển lãm ở Quảng trường Tam Đảo trên 12.000 lượt khách!

Song song với hoạt động triển lãm chủ để " Tam Đảo xưa và nay" thì tại gian hàng triển lãm với chủ đề "

Tại đây khách đã tấp lập từ sáng sớm đến 18h cùng ngày nhưng lượng khách vào thăm rất nhiều, và vẫn say xưa chưa muốn rời mắt khỏi gian hàng, tạm tính đến thời điểm 18h cùng ngày triển lãm đã đón khoảng 5000 khách.

Tại điểm Bảo tàng khách cũng tấp lập tính đến thời điểm cùng giờ thì ngày hôm nay Bảo tàng cũng đón khoảng 450 lượt khách tham quan.