Chuyên đề “Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt - Bản sắc và giá trị”.

08:13 - 14/02/2022

Nằm trong chương trình công tác năm 2022, chào mừng 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (1930-2022), 25 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc, 25 năm tái lập tỉnh Nam Định (1997-2022). Được sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định; Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Bảo tàng tỉnh Nam Định tổ chức trưng bày chuyên đề “Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của ngư

BẢO TÀNG TỈNH - ĐỊA CHỈ ĐỎ TRONG HÀNH TRÌNH TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ, VĂN HÓA VÙNG ĐẤT CON NGƯỜI VĨNH PHÚC.
KHÔNG GIAN DI SẢN VĂN HÓA VĨNH PHÚC.CHÀO MỪNG NĂM DU LỊCH QUỐC GIA QUẢNG NAM 2022
ĐƯA GIÁ TRỊ DI TÍCH KHẢO CỔ HỌC ĐỒNG ĐẬU ĐẾN VỚI CÔNG CHÚNG
ĐẠI HỘI CHI BỘ BẢO TÀNG TỈNH VĨNH PHÚC LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2022 - 2025
TRƯNG BÀY 250 BÀI VIẾT, HIỆN VẬT VỀ " NHỮNG TẤM GƯƠNG BÌNH DỊ MÀ CAO QUÝ"

Trưng bày khai mạc ngày 18/02/2022. - Địa điểm: Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc, số 12, đường Lý Bôn, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bên cạnh trưng bày chuyên đề trên, tại không gian Bảo tàng Vĩnh Phúc còn tổ chức các hoạt động: Triển lãm ảnh “Du lịch Vĩnh Phúc - Điểm đến an toàn, hấp dẫn”, Triển lãm sách “Vĩnh Phúc 25 thành tựu kinh tế - xã hội”,Thực hành các tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ; Trình diễn, trải nghiệm không gian văn hóa ẩm thực của quê hương Thành Nam, không gian văn hóa ẩm thực của đồng bào dân tộc Cao Lan, Sán Dìu của Vĩnh Phúc... Trân trọng kính mời quý vị và các bạn tới dự và tham quan trưng bày!